Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2024

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2024

• Cam kết chi phí tốt nhất
  • Hợp đồng rõ ràng
  • Hỗ trợ nhiệt tình

Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2024

Chúng tôi hiện tại đang liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng bên Hàn Quốc như: trường Đại học Quốc Tế Hàn Quốc, Đại học Howon, Dongseo, Chonson, Mokpo, Cheongam, Busan, Sunchon Jeil, Koje, Cheju, Dong-Ah, Yongin Songdam và một số trường top 1%, 2% và 3% khác… Đây đều là các trường có nền giáo dục hiện đại bậc nhất Hàn Quốc.

Công ty tư vấn du học xin thông báo tuyển sinh chương trình Du học Hàn quốc – Vừa học vừa làm như sau:

1. Thời gian nhập học

Số lượng tuyển sinh: không giới hạn

Kỳ học tháng 6/2024, tháng 09/2024 và tháng 12/2024

– Học sinh tốt nghiệp THPT không quá 2 năm.
– Học sinh đang là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học.
– Điểm trung bình của 3 năm cấp 3 của học sinh phải đạt 6.5 trở lên. Thành tích học tập càng cao càng có cơ hội đi du học.
– Có đủ sức khỏe, không bị bệnh lao phổi.

3. Quyền lợi của học sinh

– Được học tập tại đất nước có nền giáo dục chất lượng cao trong khi học phí và chi phí sinh hoạt rẻ hơn nhiều so với các nước khác.
– Được học tập tại các trường các thành phố lớn ở Hàn Quốc như: Seoul, Busan, Incheon, Changwon, …
– Được phép làm thêm theo quy định của Hàn Quốc
– Được làm thêm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ hè, nghỉ đông khi học sinh vào học chuyên ngành.
– Được tư vấn, hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi sang Hàn Quốc.
– Được gia hạn visa tối đa 1 năm sau khi tốt nghiệp để tìm cơ hội việc làm
– Cơ hội chuyển đổi sang các dạng visa làm việc (E7) và visa định cư tại Hàn Quốc (F5)

4. Chi phí du học Hàn Quốc

– Học phí tiếng Hàn từ 1 kỳ đến 1 năm tùy theo yêu cầu của nhà trường và khả năng tài chính của gia đình học sinh
– Phí ký túc xá từ 3 đến 6 tháng
– Phí dịch thuật, công chứng hồ sơ.
– Phí xác thực bằng cấp tại Cục Lãnh Sự tại Việt Nam và ĐSQ Hàn Quốc.
– Phí chuyển hồ sơ sang Hàn Quốc.
– Phí duyệt hồ sơ và xin thư mời, mã code
– Vé máy bay 1 chiều.