Giới thiệu Trường Đại học Sejong Hàn Quốc

Đại học Sejong Hàn Quốc

Đại học Sejong Hàn Quốc là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi học tập trong môi trường học thuật chất lượng cao và quốc tế hóa. Trường không chỉ cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng mà còn tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện qua các hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ tài chính.

1. Giới thiệu Đại học Sejong Hàn Quốc

Trường Đại học Sejong là một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, nổi tiếng với chương trình đào tạo chất lượng cao và môi trường học tập hiện đại, thu hút nhiều học sinh quốc tế du học Hàn Quốc.

trường Đại học Sejong Hàn Quốc

Đại học Sejong Hàn Quốc được thành lập vào năm 1940, ban đầu là Trường Nghệ thuật Kyung Sung. Trải qua nhiều thập kỷ phát triển và mở rộng, trường đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, được biết đến với các chương trình đào tạo tiên tiến và nghiên cứu xuất sắc.

Tên trường: Trường Đại học Sejong

Tiếng Anh: Sejong University

Địa chỉ: 209 Neungdong-ro, Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc

Website: Sejong.ac.kr

2. Chương trình đào tạo tại Đại học Sejong Hàn Quốc

Trường Đại học Sejong Hàn Quốc cung cấp một loạt các chương trình đào tạo ở bậc đại học và sau đại học bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Du học Hàn Quốc nên học ngành gì?

Khoa Kinh doanh và Quản lý

• Quản lý Công nghệ Thông tin
  • Quản lý Du lịch và Khách sạn

Khoa Khoa học và Công nghệ

• Kỹ thuật Điện tử
  • Khoa học Môi trường và Kỹ thuật

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

Khoa Nghệ thuật và Thiết kế

• Thiết kế Thời trang
  • Nghệ thuật Biểu diễn
  • Nghệ thuật Thị giác

Khoa Y học và Khoa học Sức khỏe

• Y học cổ truyền

3. Học phí tại Đại học Sejong Hàn Quốc

Học phí tại Đại học Sejong Hàn Quốc có thể khác nhau tùy thuộc vào ngành học và bậc đại học hoặc thạc sĩ, tiến sĩ. Mời bạn tham khảo thông tin học phí của trường Đại học Sejong.

3.1 Học phí học Đại học Sejong Hàn Quốc

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn: Khoảng 4,000,000 – 6,000,000 KRW/năm

Khoa Kinh doanh và Quản lý: Khoảng 5,000,000 – 6,500,000 KRW/năm

Khoa Khoa học và Công nghệ: Khoảng 6,000,000 – 8,000,000 KRW/năm

Khoa Nghệ thuật và Thiết kế: Khoảng 7,000,000 – 9,000,000 KRW/năm

Khoa Y học và Khoa học Sức khỏe: Khoảng 8,000,000 – 10,000,000 KRW/năm

3.2 Bậc sau đại học

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn: Khoảng 5,000,000 – 7,000,000 KRW/năm

Khoa Kinh doanh và Quản lý: Khoảng 6,000,000 – 8,000,000 KRW/năm

Khoa Khoa học và Công nghệ: Khoảng 7,000,000 – 9,000,000 KRW/năm

Khoa Nghệ thuật và Thiết kế: Khoảng 8,000,000 – 10,000,000 KRW/năm

Khoa Y học và Khoa học Sức khỏe: Khoảng 9,000,000 – 12,000,000 KRW/năm.

>> Tham khảo: Trường Daegu Hanny

4. Học bổng của Đại học Sejong Hàn Quốc

Đại học Sejong Hàn Quốc cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế, bạn có thể tham khảo trực tiếp thông tin trên trang web của trường hoặc liên hệ trực tiếp tới trường để được giải đáp.

Học bổng thành tích học tập dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng nghiên cứu dành cho sinh viên tham gia các dự án nghiên cứu.

Học bổng hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên gặp khó khăn về tài chính.

Để lấy học bổng của Đại học Sejong Hàn Quốc, sinh viên cần đăng ký và nộp đơn xin học bổng cùng với hồ sơ nhập học hoặc hồ sơ học tập. Hội đồng học bổng của trường sẽ đánh giá và xét duyệt dựa trên các tiêu chí như thành tích học tập, hoàn cảnh tài chính và các hoạt động ngoại khóa.

Đại học Sejong Hàn Quốc

5. Cơ sở vật chất của Đại học Sejong Hàn Quốc

Đại học Sejong Hàn Quốc cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi để hỗ trợ sinh viên trong việc học tập, nghiên cứu và sinh hoạt.

Thư viện chính cung cấp một kho tài liệu phong phú với hàng ngàn cuốn sách, tạp chí, báo cáo nghiên cứu và tài liệu điện tử. Các phòng đọc yên tĩnh và thoải mái để sinh viên học tập và nghiên cứu. Sinh viên có thể mượn tài liệu và sách để học tập và nghiên cứu.

Đại học Sejong Hàn Quốc có các phòng máy tính hiện đại với kết nối internet tốc độ cao. Hỗ trợ sinh viên trong việc truy cập tài liệu học tập, nộp bài tập và theo dõi tiến độ học tập.

Phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ của Đại học Sejong Hàn Quốc được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ cho các ngành kỹ thuật, khoa học máy tính và công nghệ.

Đại học Sejong Hàn Quốc có các phòng học với trang thiết bị âm thanh, hình ảnh hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Phòng thí nghiệm y khoa và sức khỏe được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho các ngành y khoa, điều dưỡng và vật lý trị liệu.

Ký túc xá trong khuôn viên trường Đại học Sejong Hàn Quốc cung cấp chỗ ở tiện nghi cho sinh viên với các phòng đơn, phòng đôi và phòng tập thể. Tiện ích trong ký túc xá bao gồm phòng giặt, bếp chung, phòng sinh hoạt chung và phòng tập gym.

Đại học Sejong Hàn Quốc cung cấp một môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên, giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng sống. Đây là ngôi trường lý tưởng để đi du học Hàn Quốc.

Ngôi trường khác tại Hàn Quốc: