Giới thiệu Trường Daegu Hanny ở Hàn Quốc

Trường Daegu Hanny

Đại học Daegu Hanny là một trong những trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc, nằm tại thành phố Daegu. Trường Daegu Hanny được biết đến với các chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng cao cùng với môi trường học tập thân thiện và hiện đại.

1. Giới thiệu trường Daegu Hanny

Đại học Daegu Hanny được thành lập vào năm 1980 và đã không ngừng phát triển để trở thành một cơ sở giáo dục uy tín tại Hàn Quốc. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ bậc đại học đến sau đại học bao gồm nhiều lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, nhân văn, nghệ thuật và kinh doanh.

• Tên trường: Đại học Daegu Hanny
  • Tiếng Anh: Daegu Hanny University
  • Địa chỉ: 290 Hannydaero, Gyeongsan, Gyeongbuk, Hàn Quốc.

Trường Đại học Daegu Hanny là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi học tập và nghiên cứu trong một môi trường quốc tế, năng động và sáng tạo.

Daegu Hanny

2. Các ngành học tại trường Daegu Hanny

Đại học Daegu Hanny cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau. Du học Hàn Quốc nên học ngành gì? mời các bạn tham khảo một số ngành học chính tại trường Daegu Hanny.

Khoa Khoa học và Công nghệ

Khoa Khoa học Tự nhiên

• Khoa học Môi trường

đại học Daegu Hanny

Trường Daegu Hanny cũng cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ và tiến sĩ trong các lĩnh vực tương tự như các chương trình đại học. Các chương trình này thường tập trung vào nghiên cứu và phát triển chuyên sâu trong ngành học.

Trường Daegu Hanny cũng có các chương trình hợp tác quốc tế và các khóa học bằng tiếng Anh để thu hút sinh viên quốc tế. Các chương trình này tạo cơ hội cho sinh viên học tập và nghiên cứu trong môi trường đa văn hóa.

3. Học phí tại Đại học Daegu Hanny

Học phí tại Đại học Daegu Hanny có thể khác nhau tùy thuộc vào ngành học và bậc học (đại học hoặc sau đại học). Cùng xem mức học phí tại trường Daegu Hanny cho từng bậc học nhé.

3.1 Học phí tại Đại học Daegu Hanny

Khoa học Xã hội và Nhân văn: Khoảng 4,000,000 – 5,000,000 KRW/năm

Kinh doanh và Quản lý: Khoảng 4,500,000 – 5,500,000 KRW/năm

Khoa học và Công nghệ: Khoảng 5,500,000 – 6,500,000 KRW/năm

Nghệ thuật và Thiết kế: Khoảng 6,000,000 – 7,500,000 KRW/năm

Y học và Khoa học Sức khỏe: Khoảng 6,500,000 – 8,000,000 KRW/năm

3.2 Bậc Sau đại học

Khoa học Xã hội và Nhân văn: Khoảng 5,000,000 – 6,000,000 KRW/năm

Kinh doanh và Quản lý: Khoảng 5,500,000 – 6,500,000 KRW/năm

Khoa học và Công nghệ: Khoảng 6,500,000 – 8,000,000 KRW/năm

Nghệ thuật và Thiết kế: Khoảng 7,000,000 – 9,000,000 KRW/năm

Y học và Khoa học Sức khỏe: Khoảng 8,000,000 – 10,000,000 KRW/năm

4. Học bổng của trường Daegu Hanny

Học bổng xuất sắc đầu vào dành cho sinh viên quốc tế có điểm nhập học cao. Miễn giảm từ 30% đến 100% học phí kỳ đầu tiên tại trường Daegu Hanny.

Học bổng thành tích học tập dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc trong các kỳ học. Trường Daegu Hanny miễn giảm từ 30% đến 100% học phí dựa trên điểm trung bình tích lũy (GPA).

Học bổng nghiên cứu dành cho sinh viên tham gia vào các dự án nghiên cứu của trường Daegu Hanny. Mức học bổng tùy thuộc vào dự án và kết quả nghiên cứu.

Học bổng hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế gặp khó khăn về tài chính. Hỗ trợ tài chính một phần hoặc toàn bộ học phí tại trường Daegu Hanny.

Các tổ chức và doanh nghiệp đối tác của trường có thể cung cấp học bổng cho sinh viên. Mức học bổng tùy thuộc vào từng tổ chức và doanh nghiệp.

Học bổng chương trình trao đổi quốc tế dành cho sinh viên tham gia chương trình trao đổi quốc tế. Hỗ trợ chi phí du học, sinh hoạt phí và học phí tại trường đối tác.

Đại học Daegu Hanny cung cấp nhiều loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế để khuyến khích và hỗ trợ tài chính cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và gặp khó khăn về tài chính

5. Cơ sở vật chất tại trường Đại học Daegu Hanny

Đại học Daegu Hanny cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng để hỗ trợ học tập, nghiên cứu và sinh hoạt của sinh viên.

Trường Daegu Hanny

Thư viện chính của trường Daegu Hanny cung cấp một kho tài liệu phong phú với hàng ngàn cuốn sách, tạp chí, báo cáo nghiên cứu và tài liệu điện tử. Các phòng đọc yên tĩnh và thoải mái để sinh viên học tập và nghiên cứu. Sinh viên có thể mượn tài liệu và sách để học tập và nghiên cứu.

Phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ của trường Daegu Hanny được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ cho các ngành kỹ thuật, khoa học máy tính và công nghệ.

Phòng học đa phương tiện với trang thiết bị âm thanh, hình ảnh hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Phòng thí nghiệm y khoa và sức khỏe được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho các ngành y khoa, điều dưỡng và vật lý trị liệu.

Ký túc xá trong khuôn viên trường Daegu Hanny cung cấp chỗ ở tiện nghi cho sinh viên với các phòng đơn, phòng đôi và phòng tập thể. Tiện ích trong ký túc xá bao gồm phòng giặt, bếp chung, phòng sinh hoạt chung và phòng tập gym.

Trường Đại học Daegu Hanny tại Hàn Quốc cam kết cung cấp một nền giáo dục toàn diện và chất lượng cao, giúp sinh viên phát triển kỹ năng chuyên môn và sẵn sàng cho thị trường lao động toàn cầu.

Tham khảo thêm:

Trường Đại học Quốc gia Chungnam